Cải cách hành chính
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 11
Tháng 12 : 93
Tháng trước : 299
Năm 2023 : 78.839
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Tâm Thắng tổ chức giao quân năm 2020

Sáng nay,ngày 11/2/2020 UBND xã Tâm Thắng tổ chức giao quân tại trường Nguyễn Văn Trỗi

Trong những ngày đầu xuân Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh,  với khí thế đó, hôm nay xã Tâm Thắng long trọng tổ chức lễ  giao quân năm 2020. Có mặt tại buổi lễ giao quân này là 16 thanh niên ưu tú của xã nhà đã sẵn sàng nhập ngũ tòng quân làm tròn nghĩa vụ quân sự của công dân. Đây là ngày hội lớn của toàn dân nói chung, của tuổi trẻ xã nhà nói riêng, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận TQVN xã, tôi nhiệt liệt gởi lời chào nồng nhiệt nhất đến các vị đại biểu, đồng bào và anh em thanh niên có mặt hôm nay, sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, chúc các đồng chí, đồng bào năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thắng lợi.

                                                                Đồng chí Trần Thế Quang - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ giao quân

Đã 45 năm qua, từ ngày quê hương được hoàn toàn giải phóng đến nay, cùng với thanh niên cả nước, cứ mỗi độ xuân về tuổi trẻ xã nhà lại phấn khởi tình nguyện lên đường bảo vệ Tổ quốc. Trong niềm kiêu hãnh, dáng vóc của thanh niên xã ta luôn luôn đi đầu trên các lĩnh vực, luôn luôn làm theo gương sáng của lớp người đi trước, lòng dặn lòng. Thanh niên phải làm gì, làm như thế nào để xứng đáng với tầm vóc của bao thế hệ thanh niên anh hùng đã đi trước và đã ngã xuống với sự hy sinh, quả cảm và anh dũng, đánh đuổi quân xâm lược, giành lại nền độc lập cho Tổ quốc với khẩu hiệu “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

             Chúng ta vô cùng tự hào với bao thế hệ thanh niên xã nhà, với tinh thần yêu nước quật cường, đã thấy rõ và xác định nhiệm vụ của tuổi trẻ là sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ nhiệm vụ nào và lớp lớp thanh niên huyện ta đã lớn lên nhiều mặt, nhiều người đã trở thành anh hùng, trưởng thành đảm đương nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: