image banner
 
 
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Tâm Thắng khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 29/6/2021, HĐND xã Tâm Thắng đã tổ chức thành công kỳ họp thứ nhất, khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại kỳ họp này đã bầu được các chức danh CT và PCT HĐND xã , CT và các PCT UBND xã và các trưởng, phó ban HĐND xã khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

30 Đại biểu HĐND xã khóa mới nhận Giấy chứng nhận Đại biểu HĐND xã và ra mắt trước kỳ họp

 

Các đồng chí CT, PCT HĐND và trưởng phó các ban HĐND xã ra mắt nhận nhiệm vụ. Đc  Trần Minh Đường - CT HĐND xã  khóa VII thay mặt TT HĐND xã phát biểu: "Với ý thức, trách nhiệm trước Đảng bộ, chính quyền, cử tri và nhân dân trên địa bàn xã, tập thể Thường trực HĐND, các Ban HĐND chúng tôi trên từng cương vị công tác sẽ luôn cố gắng hết sức mình cùng với các vị đại biểu HĐND  đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; kế thừa và phát huy những kinh nghiệm và thành tựu của nhiệm kỳ trước, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND ; thường xuyên liên hệ, gắn bó chặt chẽ với cử tri, chịu sự giám sát của nhân dân; phản ánh trung thực, kịp thời, đầy đủ ý chí, nguyện vọng của cử tri đến HĐND ; tăng cường công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND với UBND, Ủy ban MTTQ  và các cơ quan, đơn vị, địa phương trong thực thi nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ  lần thứ VII đã đề ra."

Tiếp đó là các Đc CT, PCT UBND, các thành viên ủy ban xã khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ. Đc Trần Thế Quang  - CT UBND xã  phát biểu: "

Với cương vị là Chủ tịch UBND xã, chịu trách nhiệm toàn diện về các hoạt động chỉ đạo, điều hành UBND xã triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, trong thời gian tới tôi sẽ phát huy trí tuệ và trách nhiệm của bản thân cùng với tập thể lãnh đạo UBND xã tiếp tục học tập và kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí lãnh đạo đi trước, sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, của cán bộ, nhân dân trên địa bàn, đồng thời tập trung bám sát các Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã, chương trình, kế hoạch của UBND xã để đề ra kế hoạch hành động, chương trình công tác phù hợp; tập trung các giải pháp đẩy mạnh cải cách hành chính; kiên quyết đấu tranh để ngăn chặn và hạn chế tệ nạn quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tập trung chỉ đạo cải cách tốt thủ tục hành chính. Tạo môi trường và điều kiện thuận lợi để huy động mọi nguồn lực bảo đảm cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế cao và thực hiện tốt công bằng xã hội, xóa đói giảm nghèo, phát triển văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe nhân dân, bảo vệ và cải thiện môi trường, bảo đảm vững chắc quốc phòng an ninh, ổn định chính trị - xã hội.

Trong thực thi chức trách nhiệm vụ của mình, tôi sẽ cùng với tập thể lãnh đạo UBND xã nghiêm túc giữ vững kỷ cương, kỷ luật hành chính, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ; phát huy tốt nhất vai trò của tập thể, đề cao đúng mức trách nhiệm cá nhân của người đứng đầu và của mỗi thành viên; hành động kiên quyết, kịp thời, sáng tạo, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

UBND xã sẽ nghiêm túc chấp hành sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, lắng nghe, tiếp thu những ý kiến nguyện vọng chính đáng của nhân dân; nỗ lực phấn đấu để làm tròn chức năng là cơ quan chấp hành của HĐND xã, cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương. Chúng tôi rất mong nhận được sự giám sát, hợp tác, ủng hộ của các vị Đại biểu HĐND xã, UBMT Tổ quốc Việt Nam xã, các tổ chức chính trị xã hội.

 

 Đc Quang nhấn mạnh :"Nhận nhiệm vụ trong giai đoạn mới, với trách nhiệm là người đứng đầu UBND xã, tôi nguyện mang hết sức mình cùng với tập thể lãnh đạo UBND xã quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ để xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của Đảng bộ và nhân dân trong xã. Rất  mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các vị đại biểu HĐND xã và toàn thể đồng chí, đồng bào trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình"

BẢN ĐỒ XÃ TÂM THẮNG HUYỆN CƯ JUT
Lịch công tác
Calendar
Title and navigation
Title and navigation
<<<Tháng Năm 2024><<
Tháng Năm 2024
 HBTNSBC
18293012345
196789101112
2013141516171819
2120212223242526
22272829303112
233456789
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂM THẮNG
Trưởng ban biên tập:  Trần Thế Quang

  Trụ sở: Thôn 4, Xã Tâm Thắng, Huyện Cư Jút, Đắk Nông

Giấy phép: GXN số 253/GXN-STTTT do Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đắk Nông cấp ngày 28  tháng 02 năm 2024

 Điện thoại: 0979085737 - Email: xtt.cujut@daknong.gov.vn

ipv6 ready